| 25.5.2022 | ĐÔI ĐIỀU VỀ TRUNG TÂM TRONG DỊP HÈ NÀY

Trước tiên, ExploraScience Quy Nhon xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến sự quan tâm nồng nhiệt của tất cả mọi người từ những ngày đầu Tổ hợp không gian khoa học được khánh thành và Trung tâm Khám phá khoa học được mở cửa chính thức.
 
Theo đó, từ ngày 05/5/2022 đến thời điểm hiện nay, Trung tâm đã đón được 95 đoàn khách với hơn 3.500 khách tham quan ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ em, thanh thiếu niên cho đến người cao tuổi, không chỉ trong tỉnh Bình Định mà còn đến từ các tỉnh thành khác.
 
Thời gian đầu đón khách, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lượt phản hồi và chia sẻ niềm vui khi được tham quan tại ExploraScience Quy Nhon cũng như những góp ý để Trung tâm hoàn thiện hơn trong tương lai. Thông qua bài viết này, chúng tôi có đôi điều muốn chia sẻ đến công chúng – những người bạn của ExploraScience Quy Nhon. Trung tâm đã có thông báo và bổ sung thông tin cụ thể trên Fanpage và Website về việc dừng nhận khách tháng 5 vì số lượng đăng ký trong tháng 5 này đã vượt quá khả năng cho phép để tiếp đón thêm khách tham quan bởi những lý do:
     🔸️ Không gian trong các phòng trưng bày có giới hạn về số lượng người tại cùng thời điểm;
      🔸️ Các mô hình, trò chơi khoa học và thiết bị phục vụ trải nghiệm, tương tác có sự đặc thù về cách sử dụng;
      🔸️ Sự hạn chế về số lượng nhân viên phổ biến khoa học để giới thiệu, hướng dẫn trải nghiệm, tương tác các mô hình, trò chơi khoa học.
Do đó, việc liên hệ và đăng ký trước là điều cần thiết để vừa đảm bảo thời gian cho chuyến tham quan trải nghiệm tốt nhất; vừa góp phần hỗ trợ chúng tôi sắp xếp, hướng dẫn và duy trì các tài nguyên phổ biến khoa học quý giá tại ExploraScience Quy Nhon cho các thế hệ tương lai.
Bên cạnh đó, chúng tôi xin chia sẻ thêm về kế hoạch phát hành vé tham quan đã và đang được xây dựng nhằm hướng đến sự thuận tiện nhất cho công chúng. Vì vậy, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chưa thể mở cửa tự do để chào đón tất cả các bạn theo mong muốn riêng trong những ngày tháng 5.
✨️✨️✨️
Trong tháng 6, nhằm khắc phục những bất cập vừa qua và đáp ứng tốt nhất trong điều kiện hiện có của Trung tâm, chúng tôi xin phép được thay thế phương án đón khách như sau:
 
☘️ Đối với khách Cá nhân: thứ Ba (sáng từ 8h30-10h30, chiều từ 14h30-16h30).
Cụ thể, các bạn vào cửa tự do và không cần đăng ký trước. Các bạn sẽ tự do trải nghiệm, tham quan tại các phòng Hệ Mặt trời, phòng Khám phá sao Hỏa, phòng Chơi mà học và phòng Vì sao lại thế (trừ khu vực điện cao áp). Khi vào tham quan, tại sảnh chính các bạn sẽ được cung cấp tờ hướng dẫn đường đi các phòng và cách thức tự trải nghiệm để có thể chủ động tham quan tại đây.
Chúng tôi sẽ có những khung giờ cố định để trình diễn show khoa học và chiếu phim trong Phòng chiếu hình vũ trụ (79 ghế/lượt).
⏰️ Suất 1: 9h/15h; Suất 2: 10h/16h: trình diễn show khoa học điện áp cao.
⏰️ Suất 1: 9h/15h; Suất 2: 9h30/15h30; Suất 3: 10h/16h; Suất 4: 10h30/16h30: chiếu phim khoa học trong Phòng chiếu hình vũ trụ.
Các bạn vui lòng cân đối thời gian tham quan để có thể trải nghiệm theo khung giờ trên.
 
☘️ Đối với khách Đoàn (từ 30-50 người): từ thứ Tư đến Chủ nhật (sáng từ 8h30-10h30, chiều từ 14h30-16h30).
ExploraScience Quy Nhon đã xây dựng các chương trình phù hợp riêng và có nhân viên hướng dẫn đối với khách đoàn. Để đăng ký thành công, trưởng đoàn cần liên hệ và đăng ký trước để xác nhận các thông tin cần thiết với Trung tâm. Chúng tôi chỉ đón và sẽ kiểm soát chặt chẽ về số lượng khách đoàn như đã đăng ký tại cổng bảo vệ và cửa chính để hy vọng rằng các bạn có được chuyến tham quan trải nghiệm thật sự ý nghĩa tại ExploraScience Quy Nhon.
Việc đăng ký khách đoàn chỉ qua một kênh duy nhất 0256 2478 999, bấm phím 1 trong giờ hành chính.
 
Tuy nhiên, số lượng nhân viên tiếp nhận cuộc gọi có hạn để đảm bảo chính xác thông tin đăng ký của khách nên chúng tôi xin phép chưa thể nhận nhiều cuộc gọi một lúc. Chúng tôi mong bạn thông cảm và liên hệ lại nếu đường dây của Trung tâm đang bận tại thời điểm bạn gọi.
 
ExploraScience Quy Nhon mong muốn rằng tất cả các bạn có thể cùng chia sẻ và hiểu rõ hơn về chúng tôi để tránh những bất tiện và trải nghiệm chưa hoàn hảo tại thành phố biển Quy Nhơn.
 
Một lần nữa, ExploraScience Quy Nhon rất lấy làm vinh hạnh và hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn để tìm hiểu và khám phá khoa học qua những điều gần gũi, thú vị luôn ở bên cạnh chúng ta.  

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top