Home Tin tức - sự kiệnTham quan trải nghiệm BUỔI NGOẠI KHÓA CỦA TRƯỜNG VÕ VĂN DŨNG

BUỔI NGOẠI KHÓA CỦA TRƯỜNG VÕ VĂN DŨNG

by nhocconminh

Hôm nay, ExploraScience đã mượn tầng hầm ICISE để tổ chức thí điểm một buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh trường tiểu học Võ Văn Dũng. Gần 20 em đã chia thành 4 nhóm và lần lượt chơi các trò chơi: tách màu, pha màu, xây cầu, cắt dán,v.v… Các trò chơi được thiết kế không khó, nhưng các bé cần phải phối hợp với nhau để hoàn thành hay rút ra kết luận chung.

Để mỗi nhóm 5 em học sinh có ít nhất 1 người hướng dẫn toàn thời gian, ExploraScience đã huy động 1 lực lượng hùng hậu gồm 5 nhân viên chính thức và 3 bạn tình nguyện viên đến từ Khoa Vật lý ĐH Quy Nhơn.

Sự hào hứng của các bé trong buổi ngoại khóa này là một minh chứng cho thấy, khoa học có thể và nên được tiếp cận ở mọi lứa tuổi. Lứa tuổi càng bé thì càng cần nhiều nhân lực để dìu dắt. Vì vậy ExploraScience rất mong có thêm nhiều sự trợ giúp từ các bạn tình nguyện viên.

Một vị phụ huynh đi cùng các cô giáo và các em học sinh tỏ ý muốn thấy thêm nhiều thí nghiệm hơn nữa. Xin hứa với anh rằng sau khi khánh thành thậm chí ExploraScience sẽ phải phục vụ cả nước và đồ ăn để các gia đình nghỉ chân giữa các gian phòng khác nhau.

You may also like

Leave a Comment

ExploraScience Quy Nhon

@2023 All Right Reserved. Designed and Developed by Minh Vo.