GIỜ MỞ CỬA TẠI TRUNG TÂM KHÁM PHÁ KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

(Áp dụng dành cho Khu khám phá khoa học và Phòng chiếu hình vũ trụ)
 
Chào mừng quý khách đã đến với ExploraScience Quy Nhon. Trung tâm xin thông báo về thời gian mở cửa dành cho khách tham quan đã đăng ký, cụ thể:
 
Đối với khách đăng ký theo đoàn (từ 30-50 người): Trung tâm bố trí tham quan vào các ngày từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần.
Buổi sáng: 8h30-10h30
Buổi chiều: 14h30-16h30
 
– ️Đối với khách cá nhân và đoàn dưới 30 người: Trung tâm bố trí tham quan vào các ngày thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần, thời gian từ 14h30 đến 16h30.
 
Để đảm bảo các quy tắc an toàn về phòng chống dịch bệnh và có chuyến tham quan trải nghiệm tốt nhất, quý khách vui lòng đăng ký trước qua số điện thoại 0256 2478 999 (bấm phím 1 trong giờ hành chính) để được sắp xếp số lượng phù hợp, đồng thời có mặt đúng thời gian như đã đăng ký.
 
Lưu ý: Vì một số vấn đề về thiết bị và sắp xếp nhân sự để phục vụ đón khách, Trung tâm chỉ đón khách tham quan khi đã đăng ký trước (tối thiểu 01 ngày), tránh trường hợp liên hệ khi đã đến Trung tâm hoặc không nhận được phản hồi ngoài giờ hành chính.
 
Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập và theo dõi thêm tại https://explorascience.vn/
——————
ExploraScience Quy Nhon rất vui khi được chào đón tất cảcác bạn đến với ngôi nhà chung để cùng khám phá và trải nghiệm khoa học.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top