THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC ĐÓN KHÁCH THAM QUAN TRUNG TÂM KHÁM PHÁ KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo xin gửi lời cám ơn chân thành đến mọi sự quan tâm và yêu mến của các bạn dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Hiện nay, Trung tâm đang tập trung toàn bộ lực lượng để chuẩn bị chu đáo cho Lễ khánh thành Công trình Tổ hợp không gian khoa học vào ngày 29/4/2022 nên tạm thời không đón khách tham quan; Thời gian nhận đón khách tham quan trở lại từ ngày 05/5/2022.

Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0256 2478 999, bấm phím 1 trong giờ hành chính để đặt lịch tham quan bắt đầu từ thời gian trên.

Cùng nhớ nhé, hẹn gặp các bạn từ ngày 05/5/2022. Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với ExploraScience Quy Nhon để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây !!!

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không nhận bất cứ đoàn khách tham quan nào trong sự kiện Lễ khánh thành, các bạn vui lòng cập nhật thông tin từ Fanpage https://explorascience.vn/ hoặc Website https://www.facebook.com/ExploraScienceVN để tránh xảy ra trường hợp liên hệ với chúng mình mà không nhận được phản hồi vào ngày hôm đó ạ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top