Home Trang Chủ Copy

Trang Chủ Copy

by nhocconminh
[smartslider3 slider=2]

[smartslider3 slider=”2″]

ExploraScience Quy Nhon

Nơi đầu tiên ở Việt Nam công chúng có thể đến tham quan và khám phá khoa học

ExploraScience Quy Nhơn

Tổ hợp Không gian Khoa học sẽ là một không gian khám phá khoa học cho trẻ em và công chúng, tăng cường đưa khoa học đến với đại chúng và khơi gợi niềm đam mê khoa học, sáng tạo của tuổi trẻ.

  • GIỜ MỞ CỬA

Đối với khách Cá nhân: thứ Ba (sáng từ 8h30-11h, chiều từ 14h30-17h). Các bạn vào cửa tự do và không cần đăng ký trước. Chúng tôi sẽ có những khung giờ cố định để trình diễn show khoa học và chiếu phim trong Phòng chiếu hình vũ trụ (79 ghế/lượt).

+ Suất 1: 9h/15h; Suất 2: 10h/16h: trình diễn show khoa học điện áp cao.

+ Suất 1: 9h/15h; Suất 2: 9h30/15h30; Suất 3: 10h/16h; Suất 4: 10h30/16h30: chiếu phim khoa học trong Phòng chiếu hình vũ trụ.- Đối với khách Đoàn (từ 20-50 người): thứ Tư đến thứ Sáu (sáng từ 8h30-10h30, chiều từ 14h30-16h30), thứ Bảy và Chủ nhật (chỉ đón khách buổi sáng từ 8h30-11h30). ExploraScience Quy Nhon đã xây dựng các chương trình phù hợp riêng và có nhân viên hướng dẫn đối với khách đoàn. Để đăng ký thành công, trưởng đoàn cần liên hệ và đăng ký trước qua hotline 0256 2478 999 để xác nhận các thông tin cần thiết với Trung tâm.

  • ĐỊA ĐIỂM
Số 10, Đại lộ Khoa học, Phường Ghềnh Ráng,
Phành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • DI CHUYỂN
Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn: 5 km
Từ Bến xe Quy Nhơn/Kim Cúc Plaza/Khu du lịch Ghềnh Ráng, xuôi theo Quốc lộ 1D, Đại lộ Khoa học nằm phía bên tay trái

Phòng chiếu hình vũ trụ

Các bạn sẽ quên đi thế giới bên ngoài khi ngồi dưới 1 vòm cầu đường kính 12m được tính toán chi li đến từng milimét để bầu trời bạn nhìn thấy được thể hiện trung thực nhất. Hãy đến với ExploraScience và du ngoạn cùng chúng tôi tới các vì sao.

Xem thêm

Các phòng khám phá

Xin sờ vào hiện vật là khẩu hiệu của chúng tôi. Những thí nghiệm khoa học cùng với những chú thích hướng dẫn thích hợp cho mọi độ tuổi được thiết kế để bạn tự tìm tòi khám phá. Thời gian và sự tò mò là những hành trang duy nhất bạn cần đem theo khi đến với ExploraScience !

Xem thêm

Các hoạt động có hướng dẫn

Nếu các bạn đi theo nhóm hoặc theo trường lớp, chúng tôi có những nhân viên được đào tạo để hướng dẫn tham quan hoặc tổ chức các hoạt động nhóm thú vị để chuyến đi của đoàn càng thêm đáng nhớ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé !

Xem thêm

Explorascience
Quy Nhon

Tổ hợp Không gian Khoa học sẽ là một không gian khám phá khoa học cho trẻ em và công chúng, tăng cường đưa khoa học đến với đại chúng và khơi gợi niềm đam mê khoa học, sáng tạo của tuổi trẻ.


Tin tức & Hoạt động

ExploraScience Quy Nhon

@2023 All Right Reserved. Designed and Developed by Minh Vo.