Phòng VÌ SAO LẠI THẾ?

Xung quanh ta, nhiều hiện tượng tự nhiên, nhiều máy móc từ thô sơ đến hiện đại đã trở nên quá quen thuộc, đến mức nhiều khi ta không còn đặt câu hỏi “Vì sao lại thế”. Thực ra, trả lời được những câu hỏi này không những sẽ làm thỏa mãn trí tò mò vốn là bản chất của chúng ta, mà còn cho phép chúng ta vận dụng được các nguyên lý khoa học cho từng mục đích của riêng mình.

Khách tham quan sẽ tìm hiểu các kiến thức về khoa học thông qua các mô hình tương tác trực tiếp. Ứng với mỗi mô hình, trò chơi là các khái niệm khoa học đơn giản của vật lý, hoá học hay sinh học, … cũng như các ứng dụng thực tế của các kiến thức này.

Màu sắc thật kì diệu đúng không nào

"Xây" nên sông, núi, rừng và biển ?

Khi Xì Trum gặp King Kong

Ngoài những phân khu để khách tham quan tự do trải nghiệm các trò chơi và mô hình, một khu vực sân khấu trình diễn hoành tráng mà ở đó khách tham quan sẽ được xem các nhân viên trực tiếp biểu diễn các Show khoa học về các chủ đề khác nhau là tĩnh điện và điện cao áp cũng như có cơ hội trải nghiệm các cảm giác "độc nhất vô nhị" chỉ có tại ExploraScience Quy Nhon. Đây không đơn thuần chỉ là chút ít giây phút thư giãn ý nghĩa mà còn mang đến những hiểu biết quý giá về cuộc sống quanh bạn. Xa hơn, biết đâu đây là nơi bắt đầu đam mê của các nhà khoa học "nhí" ?!

Trở thành vị thần Sấm Sét xem sao

Scroll to Top