Home Hỗ trợ khách tham quan

Hỗ trợ khách tham quan

by nhocconminh

Đăng ký tham quan

Áp dụng từ Thứ Sáu (15/12/2023) đến khi có thông báo mới

 
– Thời gian đón khách trong tuần: THỨ SÁU, THỨ BẢY, CHỦ NHẬT (sáng: 08h00 – 11h30, chiều: 14h00 – 17h30).
 
– CHƯƠNG TRÌNH tham quan mỗi suất (bao gồm đầy đủ Giới thiệu chung, Show khoa học, Xem phim và Tham quan tự do) và GIÁ VÉ tham quan cùng Chính sách miễn giảm (tham khảo tại các bài viết được ghim ở đầu trang) áp dụng cho cả KHÁCH ĐOÀN và KHÁCH LẺ.
 
ExploraScience Quy Nhon xin lưu ý !!!
Quý khách có thể MUA VÉ bằng 02 (hai) hình thức:
– TRỰC TIẾP tại Sảnh chính ( chỉ bán TRONG NGÀY tham quan)
 
hoặc
 
– TRỰC TUYẾN (chỉ bán TRƯỚC NGÀY tham quan từ 01 – 03 ngày, chậm nhất vào thứ Năm hàng tuần) qua Cổng bán vé trực tuyến DUY NHẤT:
(Có mặt TỐI THIỂU trước 20 phút để nhận vé đã mua. Trong trường hợp hết vé tại Cổng bán vé trực tuyến, vui lòng mua vé trực tiếp trong ngày tham quan)
 
Vui lòng đọc kĩ ĐIỀU KHOẢN MUA VÉ TRỰC TUYẾN trước khi tiến hành thanh toán.
 
– Đối với khách Đoàn từ 30 NGƯỜI trở lên, vui lòng đăng kí trước qua Tổng đài của Trung tâm (0256 2478 999 hoặc 096 907 3740, từ 08h00 đến 16h00, THỨ HAI đến THỨ SÁU hàng tuần).
– Đối với trường hợp Trẻ em / Học sinh không đi theo đoàn, vui lòng xuất trình một số giấy tờ tuỳ thân có thể xác thực thông tin đối tượng như Thẻ học sinh / Giấy xác nhận của nhà trường / Bảo hiểm y tế / Hộ khẩu / … (bản gốc, bản photo hoặc ảnh chụp) tại quầy Lễ tân để kiểm tra và được hỗ trợ áp dụng chính sách trên.
 
Trong trường hợp vé đã mua trực tuyến được miễn giảm chưa đúng quy định, vui lòng thanh toán phần còn thiếu trước khi vào tham quan.
 
Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0256 2478 999 (hoặc 096 907 3740) từ 08h00 đến 17h00, THỨ HAI đến THỨ SÁU hàng tuần.

Giá vé và chính sách miễn giảm

Các loại vé 

– Trải nghiệm dịch vụ tại các phòng trưng bày và xem phim tại Phòng chiếu hình vũ trụ: 120.000 đồng. 

– Tham quan, tìm hiểu Trạm quan sát thiên văn phổ thông: 40.000 đồng (sắp đến). 

– Tham quan, tìm hiểu Khu thiếu nhi: 40.000 đồng (sắp đến). 

– Tham gia hoạt động trải nghiệm Thiên văn học tại Trạm quan sát thiên văn phổ thông vào ban đêm: 150.000 đồng (sắp đến). 

Chính sách miễn giảm 

A. Đối tượng MIỄN THU VÉ:

– Người khuyết tật đặc biệt nặng (theo quy định tại khoản 1 Điều 11 Nghị định số 28/2012/NĐ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ).

– Đoàn của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách của Lãnh đạo tỉnh.

B. Đối tượng GIẢM 50% VÉ:

– Người khuyết tật nặng (theo quy định tại khoản 2 Điều 11 Nghị định số 28/2012/NĐ-CP ngày 10/4/2012 của Chính phủ).

– Các đối tượng là thân nhân liệt sĩ, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, người tàn tật, người có công với cách mạng.

– Các đối tượng là hộ nghèo (có xác nhận của chính quyền địa phương), đồng bào dân tộc thiểu số.

– Học sinh các cấp từ Mầm non đến THCS đang theo học tại các trường trên địa bàn tỉnh Bình Định (học sinh đi theo lớp, có danh sách kèm theo).

C. Đối tượng GIẢM 25% VÉ:

– Học sinh các cấp từ Mầm non đến THCS đang theo học tại các trường không đóng trên địa bàn tỉnh Bình Định (học sinh đi theo lớp, có danh sách kèm theo).

Học sinh THPT đang theo học tại các trường trên địa bàn tỉnh Bình Định (học sinh đi theo lớp, có danh sách kèm theo).

Lưu ý: Đối với trường hợp học sinh không đi theo đoàn, vui lòng xuất trình một số giấy tờ tuỳ thân có thể xác thực thông tin đối tượng như Thẻ học sinh / Giấy xác nhận của nhà trường / Bảo hiểm y tế / Hộ khẩu / … (bản gốc, bản photo hoặc ảnh chụp) khi nhận vé đã mua tại quầy Lễ tân để kiểm tra và được hỗ trợ áp dụng chính sách trên.

(Trong trường hợp vé đã mua trực tuyến được miễn giảm chưa đúng quy định, vui lòng thanh toán phần còn thiếu trước khi vào tham quan)

Lịch trình tham quan

Thứ Sáu – Chủ Nhật: 02 SUẤT / BUỔI. (Bán vé từ 8h00 và 14h00)

Nội quy tham quan

Khách tham quan tại Trung tâm vui lòng tuân thủ các quy định sau:

1. Dừng/đỗ xe, xếp hàng mua vé đúng nơi quy định; Xuất trình vé đã mua khi có yêu cầu của nhân viên.

2. Trẻ em/học sinh dưới 10 tuổi phải đi theo đoàn hoặc có người lớn đi kèm.

3. Trang phục lịch sự; Để giày dép, mũ và đồ đạc cá nhân khác đúng nơi quy định (vui lòng tự bảo quản tư trang có giá trị lớn).

4. Giữ gìn vệ sinh chung; Không làm ồn, chạy nhảy gây ảnh hưởng tới người khác.

5. Không mang theo: đồ ăn, thức uống, kẹo cao su, thuốc lá (bao gồm thuốc lá điện tử) và động vật vào các khu vực tham quan.

6. Không tự ý đi vào các khu vực có bảng cấm/chỉ dành cho nhân viên; không tự ý đụng chạm, thay đổi kết cấu hoặc vị trí các mô hình, trò chơi, trang thiết bị đã có bảng cảnh báo.

7. Khách tham quan chịu mọi trách nhiệm nếu gây ra các hư hỏng hoặc mất mát về cơ sở vật chất (mô hình, trò chơi, thiết bị, tường, rào chắn, …).

8. Trung tâm có quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ sự cố và thiệt hại nào do việc không tuân thủ đầy đủ các quy định trên.

Bản đồ đến trung tâm

ExploraScience Quy Nhon

@2023 All Right Reserved. Designed and Developed by Minh Vo.