Home Tin tức - sự kiệnHoạt động phối hợp HÀNH TRÌNH ĐÊM CỦA EXPLORASCIENCE QUY NHON SẼ NHƯ THẾ NÀO?!

HÀNH TRÌNH ĐÊM CỦA EXPLORASCIENCE QUY NHON SẼ NHƯ THẾ NÀO?!

by Bao Hieu
Cuối cùng thì ngày này cũng đến – Thứ Bảy Ngày 16 Tháng 3 Năm 2024 của Thế kỷ 21 …
 
Chuyến đi mong chờ đã lâu của chúng ta – tất cả các bạn cùng Phi hành đoàn “áo xanh” trên Chiếc đĩa bay ExploraScience Quy Nhon – sẽ chính thức được “trang bị” những món bảo bối hoàn toàn mới lạ cho một hành trình vô cùng độc đáo và hấp dẫn:
 
HÀNH TRÌNH ĐÊM TẠI XỨ SỞ NGÀN SAO EXPLORASCIENCE QUY NHON
 
Hai cung đường đến với hai vùng đất khác nhau của Ngôi nhà tròn sẽ tràn ngập sự lung linh bởi ánh sáng từ ngàn sao trên mái đầu tròn vo …
 
Và sự yên tĩnh đáng kinh ngạc dành cho một khoảng không để cùng nhau khám phá những đôi mắt, nhìn lên muôn vàn điều kỳ thú về bầu trời chung của tất cả chúng ta …
 
Đừng bỏ lỡ phút giây trải mình về đêm giữa núi rừng ngay bên cạnh thành phố biển Quy Nhơn đầy sức sống nhé!
 
———–
 
(Đối với đêm khởi đầu – THỨ BẢY, ngày 16/03/2024, Cổng bán vé trực tuyến sẽ được mở từ SÁNG THỨ NĂM, ngày 14/03/2024)
 
– Thời gian đón khách: MỖI ĐÊM THỨ BẢY (18h30 – 21h30).
 
– CHƯƠNG TRÌNH tham quan trải nghiệm (bao gồm đầy đủ các nội dung đã có và Tham quan tự do) + GIÁ VÉ tham quan trải nghiệm và Chính sách miễn giảm (tham khảo tại các bài viết được ghim ở đầu trang) áp dụng cho cả KHÁCH ĐOÀN và KHÁCH LẺ.
 
– Số lượng vé mỗi đêm:
 
+ Toà nhà chính: 79 VÉ x 2 suất. (Giá vé: 120.000đ/người)
+ Đài Thiên văn Quy Nhơn: 40 VÉ x 1 suất. (Giá vé: 150.000đ/người)
(Giá vé chưa bao gồm miễn giảm theo quy định) 
 
– Hình thức mua vé:
 
TRỰC TIẾP (chỉ bán TRONG BUỔI tham quan) tại Sảnh chính
(hoặc)
TRỰC TUYẾN (chỉ bán TRƯỚC BUỔI tham quan từ 02 – 05 ngày) qua Cổng bán vé trực tuyến DUY NHẤT:
 
(Trong trường hợp số lượng vé trực tuyến đã hết, vui lòng mua vé trực tiếp trong buổi tham quan. Thời gian hiển thị là khung thời gian khuyến nghị của suất dành cho các nội dung cố định, bạn vẫn có thể đến trước và tham quan tự do sau khi đã mua vé nhé)
 
– Đối với khách Đoàn từ 30 NGƯỜI trở lên, vui lòng đăng kí trước qua Tổng đài của Trung tâm Khám phá khoa học Quy Nhơn – ExploraScience Quy Nhon (0256 2478 999 hoặc 096 907 3740) từ 08h00 đến 17h00, THỨ HAI đến THỨ SÁU hàng tuần.
 
– Đối với trường hợp Trẻ em / Học sinh không đi theo đoàn, vui lòng xuất trình một số giấy tờ tuỳ thân có thể xác thực thông tin đối tượng như Thẻ học sinh / Giấy xác nhận của nhà trường / Bảo hiểm y tế / Hộ khẩu / … (bản gốc, bản photo hoặc ảnh chụp) tại quầy Lễ tân để kiểm tra và được hỗ trợ áp dụng chính sách trên.
 
– Trong trường hợp vé đã mua trực tuyến được miễn giảm chưa đúng quy định, vui lòng thanh toán phần còn thiếu trước khi vào tham quan!
 
– Nếu cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0256 2478 999 (hoặc 096 907 3740) từ 08h00 đến 17h00, THỨ HAI đến THỨ SÁU hàng tuần.
 

You may also like

Leave a Comment

ExploraScience Quy Nhon

@2023 All Right Reserved. Designed and Developed by Minh Vo.